Vải Địa Kỹ Thuật Chính Hãng Chất Lượng Cao – Báo Giá Mới

Vải địa kỹ thuật xuất hiện phổ biến trên thị trường hiện nay và có tính ứng dụng rộng lớn trong đời sống con người. Nhưng, tính đến thời điểm hiện nay, nhiều người dân chưa nắm bắt chi tiết về sản phẩm này. Do đó, trong bài viết này Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Địa Kỹ Thuật Ngọc Phát sẽ cung cấp đến bạn 6 thông tin cần biết về loại vải này. Bạn dựa vào đó có thể nắm bắt được khái niệm, lịch sử ra đời, phân loại, ứng dụng, giá thành sản phẩm và địa chỉ mua sản phẩm chính hãng.

Bảng báo giá vải địa kỹ thuật tại Công ty Ngọc Phát
Bảng báo giá vải địa kỹ thuật tại Công ty Ngọc Phát

Vải địa kỹ thuật là gì?

Vải địa kỹ thuật có tên tiếng Anh là Geotextile fabric – loại vải chuyên được sử dụng trong thi công các công trình đê điều, nền móng hay cầu đường. Sản phẩm ra đời dựa trên quy trình chế tạo từ các sản phẩm phụ của dầu mỏ có từ một hoặc hai loại polymer.

Vải địa kỹ thuật là gì
Vải địa kỹ thuật là gì

Loại vải này được ví như công cụ đắc lực giúp công nhân giảm thiểu tối đa sức lao động bỏ ra khi thi công công trình. Đồng thời, sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí, đảm bảo sự chắc chắn cho nền móng.

Giá vải địa kỹ thuật hiện nay như thế nào?

Giá vải địa tổng hợp

Sản phẩm vải địa tổng hợp có giá dao động từ 7.000 đồng đến 100.000 đồng/m2

Bảng giá vải địa kỹ thuật tổng hợp cập nhật ngày 22/02/2024

giá vải địa kỹ thuật tổng hợp
giá vải địa kỹ thuật tổng hợp

Báo giá vải địa kỹ thuật 2022 trên thị trường có sự khác biệt nhau. Sở dĩ có nhiều mức giá khác nhau một phần vì vị trí địa lý khác nhau, phần nữa là do các công ty điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế như quy mô sản xuất, nhân công và nguyên vật liệu, nhưng lý do quan trọng là các đơn vị điều chỉnh giá để tạo giá trị lợi nhuận cho mình do đó mà giá vải địa trên thị trường hiện nay dao động và có sự khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung giá của loại vải này dao động từ 7.000 đồng đến 100.000 đồng/ m2.

Giá vải địa không dệt

Giá vải địa không dệt dao động từ 7.000 đồng đến 45.000 đồng/ m2. Trong đó, giá sản phẩm vải địa không dệt TS20 có giá thấp nhất và TS80 có giá cao nhất. Giá vải địa ART khá rẻ khi dao động từ khoảng 7.200 đồng đến 22.000 đồng/m2. ART 7 là sản phẩm rẻ nhất còn ART 12 là loại thông dụng và bán chạy nhất. ART mã sản phẩm càng cao mức giá càng trở nên đắt hơn. Đối với giá vải kỹ thuật phức hợp được bán trên thị trường khá cao. Loại này có giá lên đến 100.000 đồng/m2.

Bảng giá vải địa kỹ thuật không dệt tham khảo cập nhật ngày 22/02/2024

Tên sản phẩm Quy cách Đơn giá (VNĐ/m2) Chú ý
giá vải địa không dệt ART 7 4m x 250m 7.200 Báo giá trên áp dụng với đơn hàng 10000 m2 và để tham khảo, báo giá chi tiết liên hệ 0989 686 661
giá vải địa không dệt ART 9 4m x 250m 8.200
giá vải địa không dệt ART 12 4m x 225m 9.500
giá vải địa không dệt ART 15 4m x 175m 12.000
giá vải địa không dệt ART 20 4m x 125m 16.000
giá vải địa không dệt ART 25 4m x 100m 19.000

Giá vải địa tại Ngọc Phát luôn được đánh giá cạnh tranh hợp lý trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu giá sản phẩm hãy liên hệ với đơn vị theo hotline 0989 686 661. Dựa trên số lượng sản phẩm bạn cần mua đơn vị sẽ báo giá chi tiết đến bạn.

Bảng báo giá vải địa kỹ thuật không dệt ART tại Ngọc Phát
Bảng báo giá vải địa kỹ thuật không dệt ART tại Ngọc Phát

Lịch sử ra đời của sản phẩm như thế nào?

Vải địa xuất hiện trên thị trường Việt đã từ rất lâu. Nhưng, liệu bạn đã biết lịch sử ra đời của loại vải này như thế nào và sản phẩm được du nhập vào Việt Nam ra sao chưa?

Viện khoa học và Kỹ thuật địa chất Việt Nam có tài liệu cho rằng, những năm 50 của thế kỷ trước sản phẩm đã được vận dụng trong đời sống. Nhưng, loại vải này chỉ xuất hiện phổ biến từ năm 1958 khi sử dụng tại Florida. Lúc này, sản phẩm được ví như tấm lọc nước.

Vải địa kỹ thuật ra đời từ giữa thế kỉ 20
Vải địa kỹ thuật ra đời từ giữa thế kỉ 20

Vải địa kỹ thuật ra đời từ giữa thế kỉ 20

Kiến trúc sư RJ Barrett tại Mỹ đã vận dụng sản phẩm vào công trình nhỏ để hạn chế sự xói mòn tường bê tông. Thí nghiệm của ông bị đánh giá thất bại khi chưa tính toán được hết lực chảy của nguồn nước. Chính thí nghiệm này đã đưa ra bài học quan trọng cho quá trình sử dụng sau này.

Tại Pháp, một công ty chuyên sản xuất vật liệu xây dựng đã tung ra thị trường sản phẩm vải địa không dệt năm 1968. Sản phẩm được ứng dụng vào xây đập sau 2 năm xuất hiện trên thị trường.

Tính riêng tại Việt Nam, sản phẩm được sử dụng từ những năm cuối thập niên 90 và phát triển mạnh năm 2003. Việt Nam hiện đã tự sản xuất sản phẩm vải địa để phục vụ nhu cầu sử dụng của mình. Sản phẩm vải địa kỹ thuật ART hiện được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tự động và có chất lượng vượt trội.

Phân loại vải địa kỹ thuật

Trên thị trường hiện nay xuất hiện ba loại vải địa chính. Các loại vải địa kỹ thuật được đưa ra để phù hợp với những mục đích sử dụng nhất định, cụ thể như sau:

Vải địa kỹ thuật dệt

Vải địa kỹ thuật dệt là những sản phẩm được dệt bởi sợi polyester và polypropylene. Sẩn phẩm vải địa dệt có cường độ từ 25-600 kN/m. Sản phẩm được sử dụng với ba mục đích chính là để lọc nước, phân tách và gia cường nhờ khả năng thoát nước tốt. Tuy nhiên, sản phẩm không đảm bảo độ bền cao nếu chịu tác động lực mạnh lên bề mặt.

Vải địa kỹ thuật dệt gia cường
Vải địa kỹ thuật dệt gia cường

Đối với sản phẩm loại dệt xuất hiện tại Việt Nam với hai dạng chính là vải địa dệt có cường lực cao và sản phẩm vải địa kỹ thuật dệt pp. Giá vải địa kỹ thuật này khá thấp nên ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm hiện được nhiều cửa hàng cung cấp nên bạn dễ dàng tìm mua.

Phân loại vải địa dệt

Để hiểu rõ hơn về vải dệt chúng ta cần tìm hiểu sâu hơn một chút về các chủng loại như phân tích ở trên. Vải dệt chia làm 2 dạng chính:

Vải dệt có cường độ cao từ 50 kN/m đến 600 kN/m được dệt từ sợi Polyester, loại này bao gồm các loại thông dụng trên thị trường như 50/50 kN/m, 100/50 kN/m, 100/100 kN/m, 200/50 kN/m, 200/200 kN/m, 400/50 kN/m…

Vải dệt có cường độ thấp gọi tắt là vải dệt pp có cường độ chịu kéo khi đứt phổ biến từ 25 kN/m đến 50 kN/m được dệt từ sợi polypropylene bao gồm những loại như vải địa kỹ thuật dệt pp25 (25/25 kN/m), 30/30 kN/m, 35/35 kN/m, 40/40 kN/m và 50/50 kN/m.

Đối với các công trình đường giao thông hiện nay không khó để có thể tìm thấy loại vải dệt được sử dụng thường xuyên và phổ biến nhất là loại 200/50 kN/m. Một số công trình có thể dùng vải dệt pp25 nhưng phạm vi sử dụng hạn chế hơn.

Vải địa kỹ thuật không dệt

Vải địa kỹ thuật không dệt là sản phẩm không được dệt trực tiếp, chỉ sử dụng các chất có khả năng kết dính để nối các sợi vải lại với nhau. Loại vải này có khả năng thoát nước tốt nhờ các lỗ tương đồng nhau và có độ khít tốt. Sản phẩm có cơ lý với lực kéo đứt dưới 30 KN/m.

Vải địa kỹ thuật không dệt ngọc phát
Vải địa kỹ thuật không dệt ngọc phát

Vải địa kỹ thuật loại không dệt được bán phổ biến tại Việt Nam với hai loại chính là vải địa TS và vải địa không dệt ART. Mỗi loại vải khác nhau hội tụ những ưu nhược điểm nhất định đáp ứng nhu cầu người dùng.

Vải địa không dệt ART

Đối với loại sản phẩm ART được sản xuất tại Việt Nam. Chất lượng sản phẩm luôn được đánh giá cao và báo giá vải địa kỹ thuật không dệt loại này tương đối rẻ. Nhờ giá thành rẻ nên sản phẩm giúp người sử dụng tiết kiệm được khoản phí không nhỏ.

Xem thêm: Báo giá vải địa kỹ thuật không dệt

Để mọi người không phải tìm hiểu lâu vì đa số mọi người đều không làm việc với dòng sản phẩm này thường xuyên nên không nắm được loại vải địa công trình hay dùng, có thể kể ra một số loại vải địa không dệt được các công trình giao thông, thủy lợi và xây dựng cũng như các nhà làm thương mại ưa chuộng như vải địa kỹ thuật art12, vải địa kỹ thuật art 15, vải địa kỹ thuật art25.

Đối với những công trình khu đô thị, công trình cảnh quan, công trình vườn tược thì sử dụng phổ biến loại vải địa trồng câyvải địa kỹ thuật art9, sử dụng kết hợp với lớp vỉ nhựa thoát nước tạo ra hệ sinh thái cảnh quan vườn tược thẩm mĩ cao.

Vải địa TS

Vải địa loại TS được sản xuất bởi tập đoàn Tencate Polyfelt Hà Lan. Dòng sản phẩm này có mặt tại Việt Nam đều được nhập khẩu 100% từ Hà Lan. Giá sản phẩm cao hơn so với các loại vải địa kỹ thuật khác nhưng chất lượng sản phẩm khá ổn.

Đối với vải địa TS thì được sử dụng ở một số công trình và hạng mục tương đối hạn chế, qua quá trình làm việc thường xuyên với khách hàng và tiếp xúc với nhu cầu của họ thì có thể kể ra một số loại được mọi người tìm hiểu nhiều như vải địa ts30, vải địa ts40, vải địa ts50, vải địa ts60.

Để không lãng phí thời gian cũng như tiêt kiệm được một số kinh phí không nhỏ khi sử dụng vải địa ts, bạn có thể sử dụng loại vải địa tương đương với ts hiện nay trên thị trường là loại vải địa không dệt ART D.

Vải địa kỹ thuật phức hợp

Loại vai đia ky thuat cuối cùng chúng tôi muốn nhắc đến là vải địa phức hợp. Sản phẩm ra đời sau muộn nên hội tụ được đầy đủ các ưu điểm của hai loại sản phẩm trên. Sản phẩm ra đời trên nguyên lý may thêm những bó sợi chịu lực trên bề mặt vải. Vì vậy, sản phẩm cho chất lượng tốt phù hợp với những công trình có nền đất yếu. Tuy nhiên, giá sản phẩm được bán trên thị trường khá đắt đỏ.

Sản phẩm vải phức hợp
Vải địa phức hợp

Ứng dụng của sản phẩm trong đời sống con người

Vải địa được phân chia với ba công dụng chính gồm tiêu thoát và lọc ngược, gia cường, phân cách.

Sử dụng sản phẩm trong tiêu thoát và lọc ngược

Công dụng đầu tiên của vai đia phải kể đến tiêu thoát và lọc ngược. Sản phẩm được sử dụng để ngăn chặn tình trạng xói mòn xảy ra, tiêu thoát nước và lọc ngược. Với sản phẩm này, nước cùng những tạp chất li ti được lọc qua bề mặt. Những tạp chất có kích thước lớn như đá, sỏi bị giữ lại trên bề mặt sản phẩm. Do đó, sản phẩm sẽ tránh được tình trạng ngập úng trên diện rộng.

Vải địa giúp tiêu thoát nước
Vải địa giúp tiêu thoát nước

Ứng dụng của sản phẩm trong gia cường

Công dụng gia cường của sản phẩm luôn được đánh giá cao. Loại vải này giúp nền móng trở nên chắc chắn hơn. Với công dụng đặc biệt này, sản phẩm hiện được sử dụng trong các công trình làm cầu đường để tránh bê tông, nhựa bị xô lệch sau thời gian dài sử dụng.

Sản phẩm được ứng dụng trong phân cách

Sản phẩm được sử dụng với công dụng phân cách các tạp chất không cho chúng trộn lẫn với kết cấu khi đổ. Sản phẩm thực hiện nhiệm vụ ngăn cách đất yếu không trộn lẫn với đất cứng. Từ đó khiến kết cấu tạo nên được chắc chắn hơn và đảm bảo độ bền cao cho công trình khi đi vào hoạt động.

Vải địa có chức năng phân cách
Vải địa có chức năng phân cách

Với ba công dụng chính ở trên, sản phẩm hiện được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống con người. Bạn có thể điểm qua một số ứng dụng của sản phẩm như:

 • Sản phẩm được sử dụng để gia cố nền đường đắp.
 • sản phẩm được ứng dụng trong khôi phục nền đất yếu.
 • Sản phẩm ứng dụng khi cần liên kết các cọc.
 • Sản phẩm được ứng dụng trong chống xói mòn, lọc nước, tiêu thoát.
 • Sản phẩm được sử dụng đệm bền có nhiều lỗ hổng.
 • Sản phẩm được sử dụng tăng độ bền, sự ổn định cho các tuyến đường….

Tại sao nên chọn mua vải địa kỹ thuật tại Ngọc Phát

Trên thị trường Việt Nam có nhiều địa chỉ bán vải địa kỹ thuật. Tuy nhiên, bạn nếu có nhu cầu sở hữu sản phẩm chất lượng nên liên hệ với Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Địa Kỹ Thuật Ngọc Phát để được hỗ trợ. Bởi, đơn vị đáp ứng được các tiêu chí bạn đặt ra như:

Sản phẩm đảm bảo chất lượng

Chất lượng sản phẩm do đơn vị chúng tôi cung cấp luôn được đánh giá cao. Mỗi sản phẩm khi bán ra thị trường luôn được đơn vị kèm theo chứng nhận chất lượng giúp bạn an tâm khi sử dụng. Ngoài ra, đơn vị còn cấp phiếu bảo hành dài hạn cho từng sản phẩm để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Giá sản phẩm cạnh tranh hợp lý

Bạn có thể so sánh giá sản phẩm do đơn vị Ngọc Phát chúng tôi đưa ra cùng các đơn vị khác để nắm bắt. Chắc chắn, bạn khó tìm tìm được đơn vị nào đưa ra mức giá hợp lý hơn chúng tôi. Đặc biệt, đơn vị luôn đưa ra mức giá công khai minh bạch, tuyệt đối không xuất hiện tình trạng tự động nâng giá sản phẩm.

Đơn vị tư vấn tận tình

Bạn khi có nhu cầu mua hàng tại đơn vị luôn nhận được sự tư vấn tận tình. Dựa vào những lời tư vấn đó bạn có thể xác định nên mua sản phẩm nào phù hợp và cách sử dụng vải địa cho hiệu quả cao.

Đơn vị hỗ trợ giao hàng đến 63 tỉnh thành tại Việt Nam

Ngọc Phát luôn hỗ trợ giao hàng đến địa chỉ bạn yêu cầu. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin chính xác và đặt cọc trước một khoản tiền cho đơn vị, nhân viên sẽ gửi sản phẩm tới địa chỉ bạn cung cấp trong thời gian sớm nhất.

Những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về khái niệm, ứng dụng, giá bán, các loại vải địa kỹ thuật. Nếu bạn hiện có nhu cầu mua sản phẩm về sử dụng hãy liên hệ với Aritex chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm, đơn vị cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với mức giá cạnh tranh hợp lý nhất thị trường.

7 thoughts on “Vải Địa Kỹ Thuật

 1. Tran Anh says:

  Sản phẩm giao tới công trường đúng chủng loại, chất lượng đáp ứng cao so với yêu cầu kỹ thuật của dự án, giao hàng đúng tiến độ. Chất lượng, dịch vụ Oke

 2. Học vũ says:

  Tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh, sản phẩm chất lượng tốt, sẽ quay trở lại mua hàng khi có dự án mới

 3. Nguyễn Trực says:

  Tôi đã từng rất phân vân khi lựa chọn sản phẩm cho công trình của tôi, qua trang web cộng với sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên, tôi đã tìm được sản phẩm phù hợp là vải địa kỹ thuật tại Aritex.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *